Hệ thống phân phối

Mỹ Phẩm và Hóa Chất Quang Xanh

Hệ thống phân phối Quablue Pharma

Sau 7 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Quablue đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Ngoài hơn 15 công ty dược là các đối tác đặt hàng sản xuất thường xuyên, hệ thống phân phối trực tiếp của công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm do công ty nghiên cứu và sản xuất cho hơn 5.000 điểm bán là nhà thuốc, quầy thuốc cùng các đại lý phân phối chính thức tại nhiều tỉnh thành, đảm bảo năng lực cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Khu vực các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, hơn 2500 khách hàng cũng trực tiếp được nhân viên của Quablue Pharma tại địa bàn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, những chương trình bán hàng tốt nhất và cập nhật nhất. Công tác giao hàng từ Quablue Pharma tới khách hàng được vận hành nhịp nhàng cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như thông qua các công ty là đại lý phân phối chính thức của Quablue Pharma tại các tỉnh, có uy tín và năng lực giao hàng, luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, kịp thời và đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, sản phẩm của Quablue Pharma đến tay khách hàng thông qua các đối tác phân phối chiến lược được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện về vốn, cơ sở hạ tầng, mô hình phân phối với cam kết hợp tác lâu dài cùng phát triển.